Liên hệ thuê căn hộ 15 17 NGỌC KHÁNH

Liên hệ thuê căn hộ 15 17 NGỌC KHÁNH

Ước mơ sở hữu căn hộ 15 – 17 Ngọc Khánh thành hiện thực 

Tìm hiểu về căn hộ chung cư cao cấp 15 – 17 Ngọc Khánh


Với nguồn vốn đầu tư từ công ty Thương mại và Du lịch tổng hợp Thăng Long GTC (Thăng Long GTC), đã nhanh chóng cho ra đời một tổng thể chung cư gồm 3 tòa nhà cao tầng đồ sộ. Đó là những căn hộ vô cùng cao cấp, với đầy đủ sự tiện nghi đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại của người dân hiện nay.

Với giao thông thuận lợi, lại gần các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm và nhiều dịch vụ công cộng khác….Căn hộ chung cư 15 – 17 Ngọc Khánh thực sự là địa điểm hấp dẫn để bạn và gia đình xây dựng nền móng gia đình, vun đắp hạnh phúc và gây dựng sự nghiệp.


Làm sao biến ước mơ thành hiện thực?


Đây chính là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của Kim Ngân Land. Đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê các căn hộ chung cư và được hơn 300 chủ nhà tin tưởng ký gửi các căn hộ cao cấp, chúng tôi ĐẢM BẢO sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho bạn và gia đình, đảm bảo sự uy tín, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao.


thue-can-ho-15-17-ngoc-khanh-kim-ngan-land

Chúng tôi, công ty Kim Ngân đảm bảo bạn sẽ được thuê căn hộ 15 17 Ngọc Khánh với giá rẻ nhất, đảm bảo những thủ tục hoàn thiện nhà đơn giản. Bởi chúng tôi có đội ngũ những chuyên gia tư vấn nhà ở hàng đầu Việt Nam, vì thế mọi giấy tờ về nhà ở, hợp đồng giữa bạn và chủ nhà sẽ được giải quyết nhanh gọn và trên hết là đảm bảo quyền lợi từ phía khách hàng.

Không chỉ có thế, Kim Ngân sẽ còn đồng hành cùng bạn và gia đình, đảm bảo mọi khúc mắc khi bạn cần câu trả lời.

Vì thế hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua hotline: 

Ms Thu Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378

Ms Yến - 0943 804 222

Website: kimnganland.com / kimnganland.vn

Hoặc bạn có thể gặp trực tiếp chúng tôi qua địa chỉ: 12A04 – Tòa nhà 17T8 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội.

Cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng Kim Ngân Land !