Giá thuê căn hộ chung cư 15 - 17 Ngọc Khánh

Giá thuê căn hộ chung cư 15 - 17 Ngọc Khánh

Cho thuê căn hộ chung cư 15 - 17 Ngọc Khánh giá tốt nhất !

Gia đình bạn đang tìm căn hộ trong chung cư Ngọc Khánh cho thuê, trước hàng loạt những thông tin rao vặt về căn hộ, gia đình bạn lo lắng, phân vân không biết lựa chọn căn hộ nào phù hợp với gia đình mình, không biết thông tin đó có xác thực hay không và sợ bị mua “hớ” vì không biết giá thuê căn hộ Ngọc Khánh Plaza bao nhiêu mỗi tháng.

gia-thue-chung-cu-15-17-ngoc-khanh

Kim Ngân – đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc trên, giúp gia đình bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý nhất tại đây và đảm bảo có được giá thuê cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện tại, Kim Ngân đang là đối tác tin cậy của hơn 50 chủ căn hộ cho thuê của chung cư Ngọc Khánh , có rất nhiều căn hộ với diện tích đa dạng, thiết kế sang trọng hiện đại ở đây. 

Qúy khách hãy tham khảo giá thuê căn hộ chung cư 15 - 17 Ngọc Khánh dưới đây:


. Căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất đầy đủ, giá thuê từ 13 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất cơ bản, giá thuê từ 12 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 3 phòng ngủ, nội thất đầy đủ, giá thuê từ 15 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 3 phòng ngủ, nội thất cơ bản, giá thuê từ 14 triệu đồng/tháng

Đó là giá thuê mặt bằng chung của chủ căn hộ cho thuê. Đến với Kim Ngân, chúng tôi đảm bảo sẽ đàm phán với chủ căn hộ cho bạn có được giá thuê tới mức thấp nhất có thể.

Kim Ngân là đơn vị hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê bất động sản. Chúng tôi cam kết đảm bảo với bạn dịch vụ cho thuê nhất nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

thue-chung-cu-15-17-ngoc-khanh

Hiện nay, Kim Ngân không chỉ cho thuê căn hộ chung cư Ngọc Khánh mà tất cả các căn hộ cho thuê ở các chung cư cao cấp và trung cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm thuê căn hộ cho gia đình mình hay cho đối tác, người nước ngoài để có môi trường sống hiện đại, phù hợp thì hãy liên hệ với Kim Ngân chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.Qúy khách hãy yên tâm mọi dịch vụ tư vấn, xem nhà đều hoàn toàn miễn phí.

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn mà Kim Ngân nhận được !